Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014

Huấn luyện: Kỹ Năng Thương Lượng Đỉnh Cao


"Bí Quyết Thương Lượng Để Thắng Mà Không Bị Thù!"

Chào các anh chị!

Khi tham gia vào quá trình thương lượng cũng là lúc anh chị bước vào một cuộc chiến "cân não". Hàng loạt những câu hỏi, yêu cầu từ phía đối tác ập về phía bạn, bủa vây lấy bạn. Nếu bạn chỉ lỡ phút chốc mất tỉnh táo thì ngay lập tức sẽ bị đánh lạc hướng, bị mắc sai lầm "CHẾT NGƯỜI". Đến khi tỉnh ngộ ra thì bạn thấy mình bị mất lợi thế lúc nào không hay.

Tệ hơn, bạn phải chịu ngậm đắng nuốt cay khi để vuột mất chữ ký cho một hợp đồng trị giá vài triệu, vài trăm triệu, vài tỉ chỉ vì đối thủ của bạn "cao tay ấn" hơn và giành thắng lợi trong đàm phán. Nhưng nếu so ra, sản phẩm/dịch vụ của đối thủ chưa chắc tốt hơn của bạn.

Riêng đối với người sale, vấn đề của ngày hôm nay không phải là không có hàng để bán, mà là bán không được hàng. Biết bao nhiêu lần bạn ngậm ngùi khi nhìn thấy sản phẩm/dịch vụ chất đống sau lưng và phía trước là thị trường rộng lớn bao la, nhưng lại không có cách nào phục vụ khách hàng và mang doanh thu về. Tại sao?

Nguyên nhân số một là do chúng ta đã học quá nhiều về kỹ năng thương lượng nhưng lại bỏ qua rất nhiều “ tuyệt chiêu” trong thương lượng mà ở buổi huấn luyện sắp tới, diễn giả - chuyên gia huấn luyện cấp cao Francis Hùng sẽ cung cấp cho các anh chị.

Chương trình sẽ có các bài tập thực hành hỗ trợ anh chị các vấn đề sau:Francis Hùng – một chuyên gia về nghệ thuật thương lượng – Người từng ứng dụng thành công những kỹ năng thương lượng đỉnh cao để từ nhân viên lễ tân, sau 10 năm, trở thành Diễn Giả - Chuyên Gia Huấn Luyện Bán Hàng Xuất Sắc Nhất Khu Vực cho các tập đoàn quốc tế.

Bằng việc học hỏi theo những trải nghiệm và đúc kết của anh, các anh chị sẽ tránh những sai lầm dễ mắc phải trong thương lượng, rút ngắn thời gian trên con đường chinh phục thành công của chính mình.

 
----------------------------

Để trở thành một Chuyên gia thương lượng xuất sắc,
trước hết các anh chị sẽ được học:

. Tính cách cá nhân của một chuyên gia thương lượng giỏi
. Thái độ của một chuyên gia thương lượng giỏi
. Niềm tin của một chuyên gia thương lượng giỏi
. Chiến thuật bắt đầu buổi đàm phán: Kỹ thuật đòi thêm quyền lợi. Kỹ thuật "giật mình" trước bảng đề xuất. Kỹ thuật "hạ nhiệt" sự căng thẳng. Đóng vai người miễn cưỡng bán và miễn cưỡng mua. Sử dụng thủ thuật "Vise".
. Chiến thuật trong khi đàm phán: Kỹ thuật đối phó với người không có quyền quyết định. Sự sụt giảm của "ơn huệ". Kỹ thuật tránh đề xuất bị chia nhỏ. Kỹ thuật thực hiện "bánh ít đi bánh quy lại".
. Chiến thuật kết thúc thương lượng: Phương pháp "người tốt kẻ xấu". Kỹ thuật "gặm nhắm". Kỹ thuật rút lại bảng báo giá. Kỹ thuật thể hiện sự cảm kích trước đối tác.
. Hiểu về các thủ thuật "chơi dơ" của đối tác: hiểu về Thủ thuật giăng bẫy của đối tác. Hiểu về Thủ thuật đánh lạc hướng của đối tác. Hiểu về Thủ thuật chọn phần tốt nhất.
. Các nguyên tắc thương lượng: Kỹ thuật yêu cầu đối tác đưa ra cam kết trước. Thông minh bằng cách "giả nai". Thủ thuật dành quyền soạn thảo hợp đồng.
. Các yếu tố gây áp lực trong thương lượng: Áp lực thời gian. Kỹ thuật bỏ cuộc. Kỹ thuật "chịu hông chịu thì thôi". Thủ thuật "xong rồi". Kỹ thuật đe dọa và quyết đoán.
. Hiểu đối phương: Ngôn ngữ cơ thể. Ý ngầm trong đàm thoại. Tâm thế của đối tác.
. Phát triển sức mạnh của phe ta: Quyền lực của "chức vụ", "giải thưởng", "sự đe dọa". Quyền lực của sự "khâm phục" hay "kính trọng". Quyền lực của "sự thu hút". Quyền lực của "chuyên gia". Quyền lực của "tình huống" và một số loại quyền lực khác.

----------------------------

Giá trị Bạn nhận được từ chương trình:Chuyên gia huấn luyện của bạn trong chương trình này
Francis Hùng - Nhà cố vấn chiến lược kinh doanh cho các tập đoàn:


----------------------------

Khai giảng khóa mới: ngày 26, tháng mười, 2014
Học 2 buổi sáng, chiều
  
 Học phí: 2,5 triệu/người.
Không có bất kỳ sự giảm giá nào cho chương trình độc quyền này.
Chương trình sẽ KHÔNG ghi hình lại


* Đây KHÔNG phải là buổi diễn thuyết. Mà đây là chương trình HUẤN LUYỆN MỘT NGÀY: 90% thực hành và 10% lý thuyết.
* Khi kết thúc khóa học, học viên sở hữu kỹ năng ĐÀM PHÁN CHUYÊN NGHIỆP ở mức cao nhất phục vụ cho hiệu quả kinh doanh của cá nhân.
* Số lượng học viên không quá 50 học viên/ lớp để đảm bảo tất cả học viên đều thực tập và được chỉnh sửa tại lớp.
* Đây là lớp HUẤN LUYỆN nên sẽ rất khác biệt với lớp học theo hình thức giảng dạy.


Chương trình thật sự là những tuyệt chiêu dành cho những ai muốn sở hữu trực tiếp khi tham gia để được huấn luyện. Do đó chúng tôi tuyệt đối không cho phép ghi hình. Hãy nằm vào hàng ngũ những chuyên gia thương lượng đẳng cấp và bạn sẽ trở thành người được săn đón.

Học viên sẽ được cấp chứng nhận khi tốt nghiệp khóa học chuyên sâu

Các nhà lãnh đạo nói gì về Francis Hùng...

Francis thực sự hướng dẫn chúng tôi thực tập về dịch vụ khách hàng, anh chia sẻ về những bí quyết giúp chúng tôi giữ vững vị trí đứng đầu trong mọi tình huống. Tôi muốn giới thiệu anh với các tổ chức khác. Anh thật sự sẽ giúp tổ chức bạn thay đổi. Thay mặt cho toàn thể Western Union khu vực Đông Dương, tôi muốn cám ơn Diễn giả Francis Hùng một lần nữa.
Paolo Fanizza – P. Chủ tịch Tập đoàn Western Union khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Tôi làm việc với Diễn giả Francis Hùng trong một vài dịp. Anh cực kỳ chuyên nghiệp. Tôi từng làm việc tại nhiều quốc gia và cho đến thời điểm này, Francis là một đối tác tốt nhất mà tôi từng biết. Anh rất thẳng thắn. Và điều quan trọng là anh luôn tương tác tuyệt vời với khán giả!
Shalom Segelman - P. Chủ tịch cấp cao Tập đoàn Extell (Hoa Kỳ)

Tôi là luật sư đến từ Mỹ. Tôi làm việc cho tập đoàn tư vấn luật Greenberg Traurig. Khi tôi đến Việt Nam và làm việc với Diễn Giả Francis Hùng trong nhiều sự kiện, anh ấy cố vấn cho tôi những ý tưởng kinh doanh và là cầu nối giữa tôi và khách hàng. Tôi nghĩ anh là một người tài năng thật sự. Rất đáng tin cậy. Rất trí tuệ. Một diễn giả tuyệt vời!
Attorney Kate Kalmykov - Luật sư trưởng Tập đoàn Greenberg Traurig (Hoa Kỳ)


Lưu ý: Chúng tôi cam kết 100% những giá trị bạn nhận được tại chương trình sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia thương lượng. Bạn sẽ sinh lợi chắc chắn từ sự đầu tư cho khóa học, và lợi ích này kéo dài trong suốt cuộc đời bạn, không ai cướp khỏi tay bạn. Đầu tư một lần – sử dụng trọn đời.

Nhà tổ chức: Tổ hợp giáo dục TLIC Education (thuộc Thiên Lý International Corporation) phối hợp cùng Fresh View Traing & Consulting


Hotline tư vấn: 0984 62 77 95
Mr. Davis Truyền – Giám đốc sự kiện
 

Thông tin chuyển khoản học phí:
Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Truyền
Số tài khoản: 0102 579 886
Ngân hàng: Đông Á - chi nhánh quận 10 HCM

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Truyền
Số tài khoản: 18199 2299
Ngân hàng: ACB - chi nhánh Trường Chinh HCM

Chủ tài khoản: Trần Trung Kiên
Số tài khoản: 119 224 760 26012
Ngân hàng: Techcombank - chi nhánh Thắng Lợi HCM

Theo nguyên tắc tổ chức của chương trình huấn luyện, Anh chị buộc phải chuyển khoản sớm ngay bây giờ để đảm bảo một suất tham dự. Trong trường hợp anh chị bận đột xuất, vui lòng báo trước 7 ngày, chúng tôi sẽ hoàn phí 100%.

Trần Trung Kiên - Tác giả - Cố vấn Tác giả

Author & Editor

Royal Success - Trung tâm Đào tạo Thành công Hoàng Gia.

Manual Categories