Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014

TLIC Education - Diễn thuyết tại công ty


Nếu năng lượng của đội ngũ nhân viên đang xuống, cần phải vực dậy, chỉnh đốn lại đội  ngũ, tổng kết thành quả, rút kinh nghiệm những thiếu sót, truyền tải thông điệp chiến lược mới, quý Doanh nghiệp sẽ cần một diễn giả chuyên nghiệp để thực hiện và khắc phục những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải như:
 • Đội ngũ nhân viên/quản lý của bạn thường xuyên có mâu thuẫn với nhau, tinh thần không cao?

 • Đội ngũ nhân viên/quản lý của bạn chưa xem họ là một phần của công ty?

 • Đội ngũ nhân viên/quản lý của bạn chưa chịu thay đổi nhận thức để trở nên tích cực hơn?

 • Đội ngũ nhân viên/quản lý của bạn chỉ biết tới tháng lãnh lương mà không cần đóng góp ý kiến sáng tạo để công việc ngày càng tốt hơn

 • Bạn vẫn chưa hài lòng với kỹ năng và tinh thần làm việc nhìn chung của Đội ngũ nhân viên/quản lý của bạn?

 • Những vấn đề khác đang gặp phải…?


Hãy mời ngay Francis Hùng – Diễn giả và chuyên gia huấn luyện hàng đầu khu vực. Chúng tôi sẽ tổ chức một buổi diễn thuyết để giúp quý Doanh nghiệp khắc phục những vấn đề trên nhằm mục đích giúp cho việc kinh doanh của quý Doanh nghiệp sinh ra lợi nhuận bền vững, đội ngũ nhân viên xem công ty là gia đình thứ hai của họ, kích hoạt được sự sáng tạo và cống hiến của mọi cấp độ nhân viên, xây dựng tinh thần đồng đội tốt hơn.

 Chỉ cần 2 giờ đồng hồ nói chuyện của diễn giả và hỏi đáp của khán giả, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng của buổi diễn thuyết. Chúng tôi cam kết một điều là nếu bạn không hài lòng với chương trình diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng,  bạn không phải trả chi phí diễn thuyết.

 Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đây là vấn đề đáng để đầu tư. Chúng tôi có cả một Ê –kíp đến tận công ty để phục vụ cho buổi diễn thuyết, đặc biệt doanh nghiệp sẽ được tặng một đĩa DVD của buổi diễn thuyết đó, khi xem lại Doanh nghiệp sẽ nhận thấy hành vi, thái độ và nhận thức của đội ngũ mình thông qua hoạt động hỏi đáp với Diễn giả.

Francis Hùng là ai?
 Trên 15 năm trong vai trò người bán hàng và là lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng, anh có dịp thăm viếng, học tập và làm việc trên 10 nước từ Việt Nam, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc…v..v

Trong vai trò diễn giả và chuyên gia huấn luyện, anh có dịp phục vụ các tập đoàn trong và ngoài nước như: Prudential, Gemadept, British  Council, Harvey Nash, KMS, Swiss Education Group…

 Anh có sự trải nghiệm sâu sắc về tinh túy phương đông và tinh hoa phương tây trong văn hóa kinh doanh từ đó có sự chia sẻ đặc biệt hiệu  quả cho các doanh nghiệp.

 Anh được các tập đoàn quốc tế bình chọn là một trong những diễn giả và chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực.

 Với lợi thế sử dụng Tiếng Việt và Tiếng Anh thông thạo ở cấp độ diễn thuyết, anh là một trong những chuyên gia hiếm hoi có khả năng huấn luyện song ngữ cho khán giả Việt Nam và quốc tế.

 Anh còn là một gương mặt quen thuộc của các đài truyền hình, các cơ quan báo chí như VTV, HTV, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Vnexpress, Saigon Tiếp Thị…cho các bài phỏng vấn chuyên sâu về kinh doanh, đồng thời anh cũng là tác giả của hàng loạt bài viết về kỹ năng bán hàng, kinh doanh và phát triển con người được đăng tải hàng loạt trên các phương tiện truyền thông.

Các vai trò anh đã và đang đảm nhận rất thành công:
 • Tổng Giám Đốc Fresh View Training & Consulting
 • Cựu Giám Đốc Kinh Doanh Xuất Sắc Nhất Việt Nam – giải thưởng trao bởi tập đoàn Marriott Hoa Kỳ
 • Cựu Giám Đốc Khu Vực Sales & Marketing của tập đoàn đa quốc gia Ascott International
 • Cựu Giám Đốc Kinh Doanh tập đoàn Resort cao cấp Princess d’Annam của Pháp
 • Hai lần được tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới Capitaland ( Singapore) ghi nhận đóng góp về ý tưởng sáng tạo Iceberg trong kinh doanh.
 • Ngoài ra anh còn được các tập đoàn tại Việt Nam mời diễn thuyết  các chủ đề chuyên sâu đòi hỏi sự trải nghiệm và các chương trình diễn thuyết với giới trẻ.
 • Anh được xem như là một diễn giả/chuyên gia huấn luyện/ cố vấn về chiến lược kinh doanh cho các  công ty có mức thù lao cao nhất hiện nay.

Anh là người có khả năng tăng năng lượng cho toàn bộ đội ngũ nhân sự của công ty. Lịch diễn thuyết của anh rất bận rộn, vì thế hãy đặt trước bằng cách:
Liên lạc ngay Số điện thoại hotline: 0984 62 77 95

Truyen Nguyen

Author & Editor

Royal Success - Trung tâm Đào tạo Thành công Hoàng Gia.

Manual Categories